ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่คลีนิค่าใช้จ่ายครั่งร่ะกี่บาทค่ะ #แบบไม่ฝากพิเศษ???

บ้านนี้ครั้งแรก 1,700 ครั้งต่อไป 1,000ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก 1,980 หลังจากนั้นก็ประมาณ 650-700 ถ้ามีฉีดยาหรือตรวจเลือดก็ถึงพันค่ะ