ฝากครรภ์ยังใงค่ะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ต้องใช้อะไรบ้างค่ะ หนูพึ่งจะ 17/18 ค่ะ ท้องได้ประมาณ 4-5 สัปดาห์ค่ะ ต้องใช้ผู้ปกครองในการฝากครรภ์ใหมค่ะ

ถ้าแฟนเสียชีวิตแจ้งพยาบาลได้เลยค่ะ รีบๆไปฝากนะคะ คุณหมอจะได้ให้ยามาทาน ช่วงไตรมาสแรกยาบำรุงสำคัญมากสำหรับตัวเด็ก

ใช้บัตร ปชช ค่า ไปคนเดียวหรือกับพ่อเด็กเลยยิ่งดีค่ะ จะได้ตรวจเลือด ยิ่งฝากไวยิ่งดี เบบี๋จะได้บำรุงนะคะ

17ต้องมีผู้ปกครองคะ แต่18ไม่ต้อง เตรียมบัตรประชาชนไปคะ ถ้าสามีสะดวกเอาไปด้วยคะเขาจะเจาะเลือด

ใช้แค่บัตรประจำตัวประชาชนจ้า ไปกับใครก็ได้ ถ้าจะให้ดีไปกับสามีก็ดี เพราะจะได้ตรวจเลือดเลย

ใช้บัตรประชาชนค่ะ ไปกับพ่อเด็กได้ก็ควรไปนะคะ เพราะต้องมีตรวจเลือดอะไรอีก รีบไปฝากครรภ์นะคะ

5y trước

พ่อเด็กเสียชีวิตไปแล้วค่ะ เดินเรื่องฝากครรภ์คนเดียวได้ไหมค่ะ

ไปคนเดียวก็ได้ค่ะ เอาบัตรประชาชนไป ถ้าเเฟนไปได้ด้วยยิ่งดีค่ะเพราะหมอจะได้ตรวจเลือดทั้ง2

จะไปคนเดียว ไปเป็นคู่ เป็นกลุ่ม อะไรยังไงก็ได้ ขอให้ได้ไปค่ะ อย่าคิดมาก รพไม่ใช่สนามรบนะ

ไม่แน่ใจสงสัยตรงไหนลองโทรไปถามที่โรงพยาบาลดูก่อนก็ได้ค่ะ

ชวนสามีไปฝากครรภ์ที่คลีนิค หรือ โรงพยาบาล ได้เลยจ้า

ไปรพ.เอาบัตรประชาชนไปนะ เราไปเองคนเดียวได้เลย