ปวดกระดูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้14+ 2w ปวดแขนร้าวไปถึงมือปวดเหมือนกระดูกจะแตกเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ขอบคุณคำตอบนะคะ

ลูกดึงแคลเซียมไปค่ะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ หมอจะจ่ายแคลเซียมให้

ได้รับยา แคลเซียมทานไหมคะแม่

5y trước

ได้มาทานค่ะ แต่อยู่ๆก็ปวดมากเลยคะ