อายุครรภ์39w1d

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องแบบ ปวดสัก1นาทีแล้วหาย แล้วก็ปวดอีก แบบนี้เรียกอาการปวดท้องใกล้คลอด หรือแค่เจ็บเตือนค่ะ ยังไม่มีน้ำหรือมูกเลือดออกมา

1 Trả lời

ถ้านั่งหรือนอนพักแล้วยังปวดไม่หาย ท้องแข็งถี่ ปวดมากขึ้น มีมูกเลือดออกมา มีน้ำเดิน ก็เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ เจ็บเตือนจะเจ็บไม่นาน