37สัปดาห์แล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดด้านข้างซ้ายของเอว คืออาการอะไรคะ ผิดปกติไหมเอ่ย หรือนอนตะแคงด้านเดียวนานเกินไป #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้38+ปวดมากๆหายใจยังปวด (เพราะแม่มีอาการไอ+หวัดด้วยคะ)

9mo trước

ทางนี้ก็พึ่งหายจากโควิดค่า สู้ๆนะคะคุณแม่ หายไวๆค่า อีกนิดเดียวก่อได้เจอน้องแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️