กำลังตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมาก พอไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงแต่ไม่100% แบบนี้มีสิทธิ์เปลี่ยนเพศได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะเพราะน้องอาจจะนอนหนีบเอาไว้ เดือนหน้าลองให้คุณหมอดูให้อีกทีนะคะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้ไม่มีโอกาสลุ้นเลยค่ะ ลูกเบ่งโชว์มาเป็นลำเลย อิแม่อยากได้ลูกสาว 😂

ซาวด์ตอนกี่ w คะ

2y trước

ตอน 21 สัปดาห์ค่ะ