ตะคริวตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้26wแล้ว ระยะนี้เป็นตะคริวตอนนอนบ่อยครั้ง บางคืนครั้ง บางคืน2ครั้ง ปวดน่องไปหมดเลยค่ะ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ แล้วมีวิธีจัดการกันยังไงบ้าง

ตะคริวกินน่องแก้ง่ายมากค่ะ ลุกยืนให้เลือดไหลลงจะหายไว ไม่ปวดด้วย

2t trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่