อัตราการเต้นของหัวใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องเมื่อตอน8.36น. แต่คุนหมอบอกว่าน้องมีอัตราการเต้นของหัวใจเร็ว แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ นานมั้ยกว่าน้องจะได้มาหาแม่

1 Trả lời

เป็นค่ะตอนคลอดเสร็จ แต่พอสักพักเหมือนเค้าจะหายตกใจแล้วก็ดีขึ้นเองค่ะ ไม่ถึง 5 นาทีก็ได้มากอดแล้ว