การ Poo-poo ของลูกสาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องโฮป อายุ 11วัน Pee pee ปกติ ทานนมแม่ล้วนจากขวด ไม่ร้องงอแง แต่น้องไม่ Poo poo มาเกือบ 1วันแล้ว แต่มีตดเรื่อยๆ เกิดจากอะไรคะ อยากให้เค้าถ่ายเยอะๆ เพราะมีค่าเหลืองหน่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การ Poo-poo ของลูกสาว
1 Trả lời

poo-poo ค่ะแม่ ไม่ใช่ pupu เท่าที่เคยอ่านมานะคะ น้องที่ทานนมแม่ล้วนจะไม่ถ่ายติดกันหลายๆ วันได้ค่ะ เพราะนมแม่ย่อยได้ง่ายและย่อยได้หมด ส่วน pee-pee เป็นปกติเพราะนั่นคือส่วนของน้ำที่มีอยู่ในนมแม่ค่ะ

3y trước

แก้ไขแล้วค่า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ วันนี้น้องพึ่ง Poo-Poo ลุ้นแทบแย่