สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 1 ขวบ 2 เดือน อยู่ดีๆก็ร้องไห้งอแงขึ้นมาเอง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 1 ขวบ 2 เดือน อยู่ดีๆก็ร้องไห้งอแงขึ้นมาเอง เป็นมา 1 สัปดาห์แล้วค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ น้องปกติดีค่ะ ไม่เจ็บไม่ป่วย

1 Trả lời

ฟันน้องจะงอกเพิ่มหรือเปล่าคะแม่