แอบกลัวลูกอึดอัดค่ะ555😂

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นอนตะแคงซ้ายแล้วลูกดิ้นเก่งมากกว่านอนตะแคงขวาอิกค่ะ แอบกลัวว่าเขาจะอึดอัดหรือป่าวหรือยังงัยเราจะทับเขาหรือป่าวค่ะหรือเขาไม่อึดอัดเขาเลยเล่นค่ะ อีก 2วันก็6เดือนแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมพฤศจิกายน65

ที่เวลานอนตะแคงซ้ายแล้วน้องดิ้นบ่อย เพราะน้องได้รับออกซิเจนและสารอาหารเต็มที่ค่ะ น้องก็เลยสบายตัว เลยมีแรงดิ้นเยอะ แต่บ้านนี้นอนพลิกไปพลิกมา ลูกก็พลิกตามค่ะ คุณพ่อจะแอบคุยด้วยตอนแม่หลับก็หาตัวไม่เจอหรอก เพราะไม่กล้าเอามือสอดไปจับข้างที่ตะแคง 😂😂

2y trước

เอ็นดูคุนพ่อ555 บ้านนี้คุนพ่อไม่ยุด้วยได้ยุแต่กับแม่ คุณพ่อทำงานต่างจังหวัดนานกลับมาที

บ้านนี้ก็ชอบนอนตะแคงขวาค่ะ ตอนนี้ 23 wk.ละ หมอให้ตะแคงซ้ายหรือนอนหงายเท่านั้นค่ะเพราะหมอบอกว่าตะแคงขวาจะทับเส้นเลือดใหญ่ของแม่ทำให้เลือดไหลไปที่รกน้อยลง ลูกก็จะได้รับเลือดลดลงค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค้า🙏❤️

มันน่าจะแล้วแต่น้องรึเปล่า บ้านนี้ถ้าตะแคงข้างไหนไม่ชอบจะเริ่มถีบแรงหากไม่เปลี่ยนจะโก่งตัวทุกทีต้องย้ายข้าง ถ้าได้ข้างที่ถูกใจจะขยับให้ลงตัวละก็นอน

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ ถ้าไม่เปลี่ยนข้างจะขยับไม่หยุด แต่ถ้าได้ข้างที่ถูกใจ ขยับแล้วนอนเลยคะ

บ้านนี้ก้นอนตะเเคงขวาค่ะเเต่จะไม่ให้ท้องถึงที่นอนจะเอาผ้ามาลองท้องไว้ทั้งซ้ายขาวเพราะไม่รู้ว่าลูกอยู่ท่าไหน555ตอนนี้เข้า8เดือนเเล้วจร้า

บ้านนี้35วีคนอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะเหมือนจะทับหัวลูกในความคิดแม่นะคะเพราะนางดิ้นเก่งมาก🤣🥰แต่แม่ก็พยายามนอนสลับซ้าย,ขวา🤣😍

บ้านนี้ก็ดิ้นค่ะ นางหวงหัว แม่ห้ามนอนฝั่งที่เอาหัวไว้นะ ถ้านอนคือถีบๆๆๆๆเราได้ตะแคงขวายันท้องเข้า 7 เดือนเลยค่ะ 😂🤣

2y trước

นี่ทับไม่ได้เลยค่ะเอวจะหัก ถีบแรงมากกกกก

ดิ้นเพราะเลือดไหลเวียนได้ดีค่ะ นอนสลับไปมานะคะ นอนข้างเดียวแม่เมื่อยแน่ๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏☺️

บ้านนี้ตะแคงขวาแล้วน้องดิ้นเก่ง แม่ไม่รู้ชอบหรือไม่ชอบเลยสลับไปมา

ปกติจ้า นอนตะแคงซ้ายทำให้อ๊อกซิเจนเข้าไปเลี้ยงน้องได้ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏☺️

นอนตะเเคงซ้ายเป็นท่าที่ถูกต้องเเล้วค่ะ🥰🥰🥰

2y trước

เป็นปกติใช่ใมค่ะ