คัดเต้านมมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรูอะไรเยอะค่ะ คลอดน้องได้3วันแล้วค่ะน้องอยู่กับเนอสเซอรี่ที่รพ.น้องค่าน้ำตาลในเลือดต่ำค่ะ ดูดนมไม่เก่ง ไม่ได้เข้าเต้าตั้งแต่คลอดน้องค่ะ มีอาการคัดตึงเต้านมค่ะ ปวดมาก วันนี้ลองบีบนมออกแล้วค่ะข้างซ้ายบีบไม่ออกแล้วปวดตึงมากกว่าเดิมอีกค่ะ ควรทำยังไงดีคะ?

1 Trả lời

ปั๊มนมค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซื้อขอยืมกับทาง รพ ค่ะ แต่ถ้าซื้อแล้วปั๊มเก็บรอน้องได้เลยค่ะ