สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5วีค มันมีน้ำสัน้ำตาลออกมา อันตรายไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เป็นคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5วีค มันมีน้ำสัน้ำตาลออกมา อันตรายไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เป็นคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดออกช่วงแรกๆ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ