มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง38+6 ตื่นเช้ามามีเลือดออกไม่เยอะมากแต่ไม่มีมูกค่ะ ไม่ปวดท้องมีหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนชั่วโมงละ1-2ครั้ง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ปล.เมื่อวานหมอตรวจช่องคลอดเปิดเซนครึ่งค่ะ

ไปรอบแรก11โมงปากมดลูกเปิด3 เซนพยาบาลบอกหัวน้องยังลิยอยู่ไม่ลงเชิงกรานดีวันนี้ไม่คลอดให้กลับบ้านก่อนค่ะค่ะ ออกจาก รพ.บ่ายโมงนิดๆถึงห้องเกือบบ่าย2 ลงรถปุ๊บเหมือนน้ำเดินค่ะ สังเกตุดูตัวเองสักพักปวดท้องทุก10นาทีเลยกลับไป รพ.อีกค่ะออกจาดงกบ้านประมาณบ่าย2นิดๆ ถึงรพ.บ่าย3 ป่กมดลูก้ปิด7เซนแล้ว(เกือบคลอดวนรถ)เจ๋บท้องถี่ๆประมาน5ครั้ง 15.53 น. ตลอดเลยจ้า ใช้ลมเบิ่ง2ครั้ง #ขอบคุณทุกคนนะค่ะ#

บ้านนี้หมอตรวจเปิดเซนเดียวให้กลับบ้านค่ะ

พอหมอเรยคร่าเพราะ38 กว่าอาจคลอดได้

น่าจะต้องไปแล้วค่ะแม่

มีเลือดไปหาหมดเลยค่ะ

พบหมอได้เลยค่ะ

หาหมอคะ

ไปคะ