สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2ของแม่ๆ จะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องสอง 14+1W มีตอดนิดๆค่ะ เวลานอนนิ่งๆรู้สึกชัดมาก

5mo trước

บ้านนี้กะเป้นค่ะทั้งคืน

ของเค้าท้อง2 ตอนนี้ 16w เริ่มรู้สึกตุบๆแล้วค่ะ

อยู่คนบางคนท้องหนา เขารู้สึกตอน 20วีคคะ

บางคนก็13วีคแต่ของเรารู้สึกตอน14วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง4รู้สึกดิ้นตอน28สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้18วิด เริ่มรุ้สึกดิ้นละค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอกๆ ตอน16-17วีคค่ะ

5mo trước

บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องบาง 11วีค รู้สึกเริ่มตอดๆแล้ว ไม่รู้ว่าตัวเองตื่นเต้นแล้วคิดไปเองรึป่าว 😁😅

ท้อง2เริ่มรู้สึกตั้งแต่18-19วีคค่ะ

ตอนนี้15wรุ้สึกแล้วค่ะท้อง3จร้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 week ค่ะ