38w4day

ท้อง2 มีอาการท้องแข็งถี่ ปวดหลัง ปวดขา สะโพก บางครั้งนอนอยู่ๆก้เจ็บท้องจี๊ดขึ้นมา แต่ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือดไหลเลย ของแม่ๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ 36+5 กลัวคลอดก่อนกำหนดผ่าเหมือนท้องแรก37+1