สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง28+5 มีเจ็บแถวๆซี่โครงเจ็บจี๊ดเข้าไปข้างในเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย นอนได้แค่ตะแคงขวากับนอนง่าย เพราะรู้ว่ามันไม่ดีเลยฝืนตะแคงซ้ายเอา เป็นอะไรคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เจ็บจี๊ดระหว่างกลางซี่โครงเลยค่ะ เป็นทุกครั้งที่นอนตะแคงซ้าย บางวันก็ปวดน่องขาเป็นตะคริวเวลายืดตัวด้วยค่ะ 30w

1y trước

บ้านนี้ไม่เป็นตะคริวเลยค่ะ มีแต่เจ็บแถวๆซี่โครง😂

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะน้องมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้น😊

1y trước

ขอบคุณนะคะ แต่เป็นจะเป็นอาทิตย์แล้วทรมานมาก😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ด ตะแคงซ้ายไม่ได้เลย

1y trước

29วีค ค่ะคุณแม่ นอนลำบากมากเลย