ลูกกินเยอะ กับไม่ดูดขวด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทำไงดีคะคือลูกกินนมเยอะแล้วแหวะออกตลอดให้ดูดจุกหลอกก็ไม่เอา ขวดนมก็ไม่เคยแตะเลยค่ะ คืออีกไม่นานแม่ต้องไปทำงานหาขวดนมที่เขาว่าเหมือนจุกนมแม่มาก็ตบทิ้ง🥹 #ลูกคนแรก

1 Trả lời

3t trước

ขอบคุณมากค่ะแม่เดี๋ยวจะลองดูค่ะ