กินยาที่หมอให้ฉี่สีเขียว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทานยาที่หมอให้แล้วฉี่ออกสีเขียวอ่อนๆ แบบนี้ปกติไหมคะ หมอพึ่งปรับยาตัวใหม่ให้ค่ะแล้วสีฉี่ก็เปลี่ยน กินตัวเก่าฉี่สีปกติดีค่ะ ตอนนี้ได้20วีคแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเรื่องฉี่รึยังคะ

2y trước

ยังเลยค่ะ เพราะไม่ได้แสบขัดปัสสาวะเลยโพสถามในกลุ่มดูก่อนค่ะ