ฟันคุด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าฟันคุดขึ้นตอนท้องไม่ควรถอนใช่ไหมคะ??

1 Trả lời

อยุ่ที่ดุลพินิจของหมอค่ะ ถ้าไม่เจ็บก็ไม่ถอนดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ พอดีเราดัดฟันด้วย ได้ยินหมอว่าต้องผ่าไม่งั้นฟันจะล้ม ตอนนี้เครียดหนักเลบค่ะ😂😂