ท้องแข็งเป็นก้อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้14w3d ตื่นเช้ามา ท้องเบี้ยวไปข้างนึง เป็นก้อนแข็งๆ เป็นเพราะอะไรคะ ใช่ตัวน้องมั้ย

ท้องแข็งเป็นก้อน

เราก็เป็นบางครั้งรู้สึกตึงๆ

นอนตะแคงค่ะถ้านอนหงายจะเป็น

บ้านนี้ก็เจอจ้า 16+3 เป็นบ้างวัน

6mo trước

เริ่มรู้ดิ้นแล้วค่ะ ต้องเอามือวางลูบ หลังกินข้าวเสร็จช่วงเช้า บ้านนี้ท้อง 2 จ้า

แนะนำแม่นอนตะแคงนะคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

น้องโก่งตัวค่ะแม่🥰

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ 18 w

น้องโก่งตัวค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ

6mo trước

13 ตอนนี้16วีคยังเป็น

น้องค่ะ