การตากผ้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตากผ้าลูกตอนกลางคืนทำให้ลูกป่วยจริงๆเหรอคะ พอดีทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยมากกกกกก อยากทราบข้อเท็จจริงเรื่องนี้มากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไม่เกี่ยวค่า แต่ถ้าตากแน่นลมไม่พัดผ่านผ้าจะอับ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🥰🙏🥰