เด็ก1เดือน16วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่ลูกอายุครบเดือน ถ่ายแค่วันละรอบ แต่2วันมานี้ ลูกถ่ายวันนึงหลายครั้งมากเลยค่ะ วันนึงเกือบ 7-8 ครั้ง แต่ขี้ปกตินะคะ ไม่เป็นน้ำ ไม่มีมูกเลือด อันตรายไหมคะ น้องกินนม ผง ค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ของเราถ่ายเยอะตั้งแต่คลอดจน เดือน เกือบ2เดือน พึ่งถ่ายวันละรอบหรือ2รอบ เขาน่าจะปรับท้องได้สังเกตุลักษณะอุจจาระ