ไม่มีอาการคัดเต้านม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีอาการคัดเต้านมเลย คลอดมาจะมีน้ำนมให้ลูกมั๊ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

มีแน่นอนค่ะแม่

4y trước

คนแรกของเค้ามีน้ำนมเยอะมาก แต่มาคนนี้ไม่มีแม้แต่อาการคัดเต้าเลยค่ะแม่ กลัวคลอดมาจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน