สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 5 วีค แต่มีปัญหาท้องอืดอยู่ตลอดค่ะ แม่ๆทานยาอะไรกันคะ #แนะนำหน่อยค่าาา

ท้องอ่อน อย่าทานยาเลยค่ะ แนะนำว่าทานผลไม้ ผักกากใย เยอะๆ พวก มะละกอ มะม่วงสุก แก้วมังกร พรุน อะไรแบบนี้ค่ะ ช่วยได้

2y trước

ขอบคุณค้าาา

ผักผลไม้ช่วยได้ค่ะ

2y trước

กินอยู่ค่ะ แต่อาการท้องอืดไม่หายเลย