ก่อนตั้งครรภ์เป็นริดสีดวงมาก่อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ แล้วเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำมีติ่งเนื้อยื่นออกมาจากก้น เราอยากปรึกษาว่า กินยาไม่ได้ ซื้อยาสอดก้นมาได้ไหมค่ะ เราเป็นริดสีดวงมาก่อนตั้งครรภ์ พอท้องก็เลยหยุดยาค่ะ เพราะยาที่หยุดเป็นรอบสุดท้าย หมอว่าริดสีดวงดีขึ้นแล้ว ทานยาแค่รอบนั้นพอ แต่ตอนนี้กับมาเป็นอีก กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอค่ะแม่

4mo trước

ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ เดี่ยวปรึกษาวันนี้เลยค่ะ เครียดเลยค่ะ