นมคัด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 7w ก่อนหน้านี้เรามีอาการคัดตึงเต้านมและเจ็บหัวนมมาก ช่วงนี้อาการหายไป มันผิดปกติ หรือ อันตรายไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคนน่ะค่ะ ?

1 Trả lời

มันจะเป็นๆหายๆค่ะ หคือบางคนอาจจะหายเร็ว บางคนเป็นยันคลอด

4y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ