อันตรายมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้6+4แล้วค่ะ แต่รู้สึกง่วงตลอดเวลาเลย เพลียมากไป ถ้านอนบ่อยจะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ

เราก็ท้องแล้วง่วงค่ะ นอนเก่งหลับเก่ง 3-4 งีบต่อวันเลย ว่างเป็นหลับ ขยับแค่กิน ลูกขวบนึงแล้วค่ะปกติดี

ไม่เป็นอันตรายค่ะ คนท้องควรงีบพักผ่อนบ่อยๆเป็นเรื่องปกติค่ะ