สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ 27w ช่วงนี้แม่คันที่บริเวณรอบๆสะดือ คันมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ ท้องแรกคันทั่วท้อง แต่ท้องนี้คันเฉพาะรอบๆสะดือค่ะ จะเป็นอะไรไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องตัวใหญ่เเล้วคะเเม่ส่วนตัวคันเหมือนกันคะมีเม็ดๆผื่นขึ้นด้วยพยามทาพวกครีมมะพร้าวคะมันจะให้อารมเเบบมันๆเหนียวๆเเต่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นคะเเก้ได้เยอะคะคันก็ทาใหม่คะป้องกันท้องลายคะยังไงก็ช่วยได้คะเเม่

สำหรับเรา เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นผื่นผดเพราะอากาศร้อน ไปซื้อยาคาลาไมล์มาทาก็หายค่ะ

ขึ้นผื่นคันเหมือนกันค่ะแต่ถ้าคาราไมล์ก้หายเหมือนเป็นเพราะอากาสร้อนด้วย

อย่าเกาเยอะนะคะท้องจะลายบ้านนี้พลาดเกาไปแล้วค่ะลายเป็นแผนที่เลย555

ติดเชื้อป่าวคะ ดูขาวๆ ในสะดือหน่อยๆ

ไม่เป็นอะไรค่ะ