ท้องปั้นกับลูกโก่งตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้34wkแล้วค่ะ แยกไม่ออกระหว่างลูกโก่งตัวกับท้องปั้น ท้องปั้นจะเป็นแบบไหนหรอคะ ส่วนตัวรู้สึกเวลาลูกโก่งตัวท้องจะนูนขึ้นข้างไหนข้างนึง แต่บางครั้งท้องก็แข็งเป็นก้อนตรงกลางเลยแยกไม่ออกค่ะ 🥺🥺 สอบถามแม่ๆทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องปั้นท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องค่ะ ถ้าลูกโก่งตัวมันจะแค่บางจุดซ้ายหรือขวาประมาณนี้ค่ะ