9 สัปดาห์ กินอะไรก็อ้วก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9สัปดาแล้วค่ะ กินอะไรก็อ้วก พออ้วกแล้วก้ท้องร้องตลอดเวลา แต่กินอะไรไม่ได้เลย ต้องทำไงดีค่ะ 🤢 กลัวลูกขสดสารอาหารค่ะ แต่กินอะไรก็อ้วก

1 Trả lời

เด็กช่วง 1-3 เดือนเเรกน้องจะมีถุงอาหารของตัวเองค่ะ อะไรที่ทานไม่ได้ก็ไม่ต้องทานเลยค่ะเเม่ รอให้หายเเพ้ก่อน ทานได้เท่าที่ทานค้ะ ทางนี้เเพ้ยัน 4เดือน ทานอะไรไม่ได้ เลย กินไปอวกออกหมด น้ำหนักลด อวกจนต้องเเอดมิดไป3คืน เเต่พอหายเเพ้ ก็ทานได้ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล เเต่ต้องอดทน เพราะมันทรมานมากๆ สู้ๆค่ะ

2y trước

ว้าวยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰