ลูกดิ้นเบา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 29วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากค่ะ ปกติลูกจะดิ้นแรง แต่มาวันนี้ลูกดิ้เบามาก จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้นับลูกดิ้นเช้าได้เป็น10ครั้งเลยบางทีก็7/8ครั้ง ตอนเที่ยงก็นับลูกดิ้นก็สิบกว่าครั้ง ตอนเย็นอีก ก็ได้เกือบสิบครั้ง ตอนนี้ดิ้นน้อยลง รวมกันทั้งสามมื้อหลังอาหารแล้ว น้องดิ้นน้อยลง เหลือแค่15ครั้ง 13ครั้งแล้ว ท้องแฝด7เดือนจร้า

แม่รู้สึกหลังกินข้าวหรือตอนไหนคะ

2y trước

ลองนอนนิ่งๆแล้วนับดูค่ะว่าดิ้นปกติมั้ย ถ้าดิ้นเบาอาจจะเป็นเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้นก็เป็นได้