เผลอกินสปาย (แอลกอฮอล์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์2วัน เผลอ กินสปาย ไปนิดหน่อยจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เป็นอะไรนะคะ เพราะบ้านนี้ก็ทำงานprกินเหล้าเบียร์หนักเหมือนกันค่ะกว่าจะรู้ว่าท้องก็ปาไป2เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ช่วง 6W เป็นช่วงที่เด็กกำลังเจริญเติบโต สร้างเซลล์ต่างๆ คนที่บอกไม่เป็นก็ดีไป แต่ไม่การันตีว่าจะเป็นไหม