สอบถามเรื่องภาวะรกเกาะต่ำ​

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์​อายุ38ปีค่ะ​ หมอตรวจเจอภาวะรกเกาะต่ำ​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ​ เล่าประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำเลือดออก3อาทิตย์ค่ะแม่ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกก็เคลื่อนตัวขึ้นสูงจนปกติแล้วค่ะแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ