ตั้งครรภ์👶👶👶👶👶

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ทองได้ 12 + 6 w ผมร่วงเยอะมาก ท้องที่ 2 แล้ว หวีก็ร่วง เกาก็ร่วง ลูบหัวก็ร่วงแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกไม่ได้สังเกตรู้แต่ว่าหลังคลอดผมร่วงเยอะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ร่วงตอนท้อง หลังคลอดไม่ร่วงเลย

4y trước

ของหนู ท้องแรกร่วงตอนหลังคลอด พอมาท้องสองร่วงตั้งแต่ท้องเลย