ผื่นแดงขึ้นที่ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+5วีคแล้วค่ะ มีผื่นแดงขึ้นที่ท้องเต็มเลยแล้วก็มีขึ้นที่เต้านมด้วย แต่ไม่คันนะคะ แบบนี้เรียกอะไรคะจะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าว แม่บ้านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ😓

เราก็เป็นค่ะ ขึ้นท้อง ขึ้นเต้า สักพักขึ้นหน้า ลามทั้งตัว ทาคาลาไมน์ค่ะ3-4 วันหายหมดทั้งรอยแดงค่ะ

หมอบอกว่า ผิวแห้ง ผิวขยาย ฝุ่น ฮอโมน มีสิทธิ์ได้หมดค่ะ ทาคารามายเลย

อาจจะแพ้อะไรบางอย่างนะคะ ลองหาหมอค่ะ

ไม่อันตรายคะถ้าคันสามารถทาคารามัยได้

10mo trước

ผิวหนังแห้ง แพ้น้ำคร่ำ ผิวแพ้ง่าย อื่นๆ เกิดได้หลายสเหตุ แต่หลักๆก้อตามที่กล่าวมาคะ แต่อย่าเกานะคะ เดี่ยวลามหนัก