ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9w3d แล้ว แต่ปวดหลังกับปวดสะโพกหนักมากมันเป็นอาการปกติของคนท้องไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอดี #ท้องแรก

เราก้ปวด แต่ไม่มาก ถ้าหนักมากก็หาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ เรา11w

12mo trước

สุ้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้น ทนหน่อยนะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นที่ผิดปกติ ร่วม มันเป็นอาการปกติของคนท้องคะ

12mo trước

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ทำให้เป็นได้ พยายายามเดินบ่อยๆคะ อย่างนั่งนานเกินไป