การตรวจเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้กำลังจะเข้า8วีค อีกไม่กี่วันคุณหมอนัดไปฟังเสียงหัวใจน้อง แต่เรายังไม่ตรวจเลือด เราสามารถไปตรวจเลือดเองก่อนได้เลยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เราคิดว่าควรตรวจกับคุณหมอที่เราฝากครรภ์น่าจะดีนะคะ เผื่อมีอะไรคุณหมอจะแนะนำเราได้ค่ะ