สอดยาแก้ตกขาวแล้วมีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 25week เมื่อวันอาทิตย์มีเลือดออกแล้วไปหาหมอ หมอให้แอดมิท2คืน เพราะติดเชื้อทางเดินปัสวะและเป็นตกขาวเยอะ หมอบอกว่าเลือดออกไม่เยอะไม่เป็นอะไร ปกติของคนท้อง ตอนกลับหมอให้ยาฆ่าเชื้อ กับยาสอดช่องคลอดแก้ตกขาวมา คืนแรกสอดยาไปไม่เป็นอะไร คืนที่2สอดยาไปได้ 4-5 ชั่วโมง แล้วลุกไปฉี่ พอกลับมานอนรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาเลยเอากระดาษมาเช็ดปรากฎว่าเลือดออกมาอีกแล้ว แต่ออกมาเป็นลิ่มตามภาพ แล้วมีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดท้องประจำเดือนเป็นพักๆแต่ไม่ปวดมาก อยากทราบว่ามีใครเคยสอดยาแล้วเลือดออกแบบนี้มั้ยคะ หรือมันผิดปกติอย่างอื่น ตอนนี้กังวนไปหมดแล้วค่ะ

สอดยาแก้ตกขาวแล้วมีเลือดออก

ไปหาหมอด่วน​ เชื่อเลยผิดปกติ​