สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ปวดเชิงกราง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ตั้งท้องได้​24​สัปดาร์​มีอาการปวดเชิงกรางข้างขวามากเลย​ หมอบอกว่าเชิงกรางขยาย​ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​ และมีวิธีทำให้หายมั้ยค่ะ​

สามารถทานยาแก้ปวดเพื่อบรรเทาได้มั้ยคะ