วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆอายุครรภ์ประมาน1เดือนกว่า คือแพ้ท้องหนักมาก เหนื่อย เพลียตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากของเปรี้ยว ฝืนกินก็อ้วกออกมาหมด ทำให้หน้ามืดบ่อยๆ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง และมีวิธีแก้ยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องแรกๆก็เป็นค่ะน้ำหนักลดสิบโล หมอเลยให้ยาแก้แพ้มากิน

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าไปฝากได้ยามากินน่าจะดีขึ้น😊