ท้องออกแล้ว แต่น้ำหนักยังคงที่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 14วีค+3 แล้ว ท้องก็เริ่มออกแล้ว แต่น้ำหนักตัวยังคงที่ แบบนี้น้ำหนักน้องจะน้อยด้วยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่น้อยคะ เด็กอายุครรภ์14วีค ขนาดเท่าเหรียน นนตัวแม่ ไม่สามารถบอก นน.ตัวลูกได้