อาการใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้38+5w มีปวดท้องเตือนบางทีก็5นาที10นาที บางทีก็30นาที ไม่สม่ำเสมอ มีมูกขุ่นๆ ไหล ไม่เเน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือมูกใส แบบนี้ต้องไป รพ.เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดคลอดจะเจ็บถี่และสม่ำเสมอค่ะ หรือถ้ามีมูกเลือดออกมาแล้วก็ไปเลยค่ะ

ถ้าอยู่ใกล้โรงบาลไปเช็คก่อนก็ดีค่ะ