มีมูกใสออกมา คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้38+2แล้ว มีมูกใสๆออกมาคือใกล้คลอดยังค่ะ แต่ยังไม่มีอาการท้องปั้นแข็ง มีหน่วงๆตรงหัวเหน่าร้าวลงขา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีมูกใสออกมา คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ
1 Trả lời

🥹🥹