ลูกดิ้นอยู่แถวๆท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้19w น้องเริ่มดอดๆแล้ว แต่ดอกและดิ้นอยู่แถวๆท้องน้อย อันนี้คือปกติมั้ยคะ น้องอยู่ต่ำเกินไปมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า ตอนนี้น้องตัวเล็กอยู่จ้า