ลูกหน้าเป็นผื่น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงนี้ผื่นขึ้นที่หน้าลูกเยอะมาก สามารถใช้บีเพ็นเทธทาที่หน้าได้ไหมค่ะ ถ้าไม่ได้ใช้อะไรลดผื่นได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ😊

ลูกหน้าเป็นผื่น
1 Trả lời

ของเราก็ใช้บีแพนเธนทาที่หน้าหมอแนะนำว่าทาได้วันสองวันผื่นก็หายค่ะ