คันท้องห้ามเกาท้องจริงมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จริงมั้ยคะที่ว่าเวลาคันท้องห้ามเกาเดี้ยวท้องแตกลาย เกี่ยวกันมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้26Wคันท้องมากๆค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ หาน้ำแข็งหรือผ้าเย็นมาลูปแก้คันได้ค่ะ ทาครีมที่ให้ความชุ้มชื้นเยอะๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😍