ปวดท้องน้อยมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเวลาปัสสาวะทีไรปวดท้องน้อยทุกทีเลยปวดเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ ปวดแบบนี้จะเป็นอะไรหรือป่าวคะกังวลว่าจะเป็นอะไรค่ะ☹️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ท้องใหญ่หรือยังคะถ้าคุณแม่ท้อง 6 เดือนเป็นต้นไปอาจรู้สึกหน่วงเวลาปัสสาวะเพราะบางทีตัวน้องมีน้ำหนักและใหญ่ขึ้นน้องอาจกดทับกระเพาะปัสสาวะตอนเรานั่งปัสสาวะค่ะ แม่ต้องอุ้มท้องขึ้นจะช่วยให้ปัสสาวะได้ดีขึ้นค่ะ

3y trước

ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด8กรกฎาค่ะ