ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเมื่อวันที่10ที่ผ่านมาพาลูกไปฉีดวัคซีน แล้วมันเป็นก้อนแข็งๆตรงที่ขึ้นรอยแดงอะค่ะ กลับมาประคบเย็นให้ลูก1ครั้งค่ะ หลังจากนั้น2วันก็ประคบอีกค่ะ ประคบทั้งร้อนทั้งเย็น จนถึงวันนี้ยังไม่หายเป็นแข็งๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไง แม่ประคบให้น้องทุกวันมันไม่หายเลยค่ะ

ฉีดวัคซีน
1 Trả lời

เดี๋ยวหายเองค่ะแม่เกือบเดือนถึงหาย

4y trước

ถือว่าปกติใช่มั้ยคะ