สิทธิ์30

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือสิทธิ์30 ติดอยู่อำเภอนึง แต่ฝากครรภ์พิเศษต้องคลอดกับหมอที่รพ ในอำเภอเมือง เราจำเป็นต้องย้ายทะเบียนบ้านเข้าญาติที่มีทะเบียนบ้านอยู่ในอำเภอเมืองไหมเพื่อใช้สิทธิ์30ไหมคะ

1 Trả lời

ต้องย้ายคะ

5y trước

ถ้าเราย้ายประมาณกี่วันถึงจะใช้สิทธิ์ได้ค่ะ แล้วถ้าไม่ย้ายเข้าทะเบียนบ้านญาติมีวิธีอื่นไหมค่ะ